Einkasýning í Gallerí Ágúst / Solo show in Gallerí Ágúst

Þann 3. júlí næstkomandi mun opna sýning á verkinu Painting Site í Gallerí Ágúst.  Painting Site  er innsetning úr tæplega 50 málverkum á spónaplötum og var það fyrst sýnt í Cuxhavener Kunstverein í Þýskalandi 2008. Verkið verður nú flutt til landsins og aðlagað rýminu í Gallerí Ágúst.  Sýningin mun standa til 24. júlí.

Sjá nánar um verkið Painting Site hér

Opening of the installation Painting Site on the 3rd of July in Gallerí Ágúst. Painting Site is an installation made of almost 50 paintings on chip board plates that was first shown in Cuxhavener Kunstverein in Germany. The piece is now being shipped to Iceland where it will be put up and adopted to the space in Gallerí Ágúst. The work will be on display until the 24th of July.

For more information on Painting Site